TIỆC TRI ÂN - BOGO TẠI TP. QUY NHƠN

     Hội nghị Tri Ân Khách hàng của Bogo Quy Nhơn do Bogo Quy Nhơn phối hợp cùng với Thương hiệu Nhôm PMI, Công ty CP Thương mại Phú Hoàn Anh và EURO STAR đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 02/01/2021 với điểm nhấn là sự hiện diện của tất cả quý khách có mặt trong hội nghị ngày hôm đó cùng những lời chúc mừng được gởi đến từ những người bạn phương xa!

    Một hay hơn ngàn lời cảm ơn gởi trao đến Quý khách cũng vẫn còn thiếu sót với tấm chân tình của quý đối tác, quý khách hàng đã dành cho Bogo Quy Nhơn chúng tôi. Chúng tôi lấy đó làm động lực, hứa cố gắng phấn đấu hoàn thiện sản phẩm hơn nữa, liên tục cải tiến về mẫu mã, chất lượng sản phẩm để đóng góp phần nào đó cho sự phát triển của Ngành Cửa nói riêng cũng như góp phần nâng cao đời sống cho Xã Hội nói chung!

    Cảm ơn các đối tác trong hệ sinh thái Ngành Cửa đã đồng hành cùng Bogo Quy Nhơn, đem đến nhiều giải pháp tối ưu cho sự phát triển Ngành Cửa, tạo thuận lơi hơn cho các đơn vị sản xuất, người sử dụng có được những sản phẩm chất chất lượng từ mẩu mã đến độ bền cơ tính.

    Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Đối tác, Quý khách hàng, để đưa những sản phẩm chất lượng vào những công trình, dự án trong tương lai.

Rất mong nhận được sự cảm thông của Quý khách trong thời gian diễn ra buổi tiệc nếu có điểm còn thiếu sót khiến Quý khách chưa được hài lòng.